Swab test.

Required po ba magpaswab test pag manganganak sa hospital? TIA

7 Replies

sa pag aanakan ko hnd na daw kelangan ng swab test sabi ng ob ko kc tinanong ko skanya.. ewan ko lang kung magbabago nnmn ang patakaran nila kc sa oct pa nmn due ko

Depende sa Hospital na pag aanakan mo.. Dito samin nirequired Rt-pcr both kami ng nagbantay sa akin (husband ko).

St.Mattheus Hospital required po sya.. pati bantay .. di n pdeng lumabas once nakapasok n sa loob ng ospital..

Sa Hospital po na pinag anakan ko, Yes po. Then Antigen na lang sa Kasama tapos di na Pwede Lumabas

kapag ospital required talaga rt-pcr test , pero sa mga clinic hindi na

Sa St. Luke’s QC as of now not required.

I WILL KIDNAP MY LITTLE SH(I)T