swab test

hi mga momsh, kayo din ba nirequired ni ob magpa swab test bago manganak? at magkano kaya ang magpaswab test? Tia -team august here

34 Replies

Yes po mommy. Required po at 35-38weeks of pregnancy na magpa swab test tayo before delivery. Para aware po ang mga medical practitioners if ever may virus positive, ihihiwalay na nila sa ibang patients sa hospital. Not sure lang kung magkano po. Pero try mo sa mga public hospital na accredited ng DOH.

sa lying in po n pinag anakn q required nila buti nalng libre sa bhay nq n swab ung swab team ang n punta sa bhay. nakka kaba nga bka ano icpn Ng mga kapitbhay nmin kc Mai ambulance tpos Mai mga nka PPE bka icpn nila merong nag positive sa family nmin

Nagpaswab test ako sa chinese gen last oct. 3.. 1591 sa companion ko, 591 lang saken kase pwd ako.. Got the result the next day, online.. After ko makuha ang result ng swab test namen ng mama ko, pumutok na ang panubigan ko.. Baby out ako ng october 5..

3y ago

hello, pwede ba 2 beses magpaswab saknla? nagpaswab kasi ako last feb 13 and 1 week na lng maexpired na sya need ko magpaswab ulit.

Dpende po s ob yan madam, ung swab test 6k up po dito samin s taytay. Pero ndi naman nid ng ob naman kc dagdag gastos p daw smin. Sumusunod naman s health protocol dun s maternity hospital eh

Yes po required na... I had mine last oct 1 pati po companion, 1591php each with philhealth chinese gen. 3 to 5 days po for result. 5k po without philhealth.

Next yr kapa naman pala manganganak e. ako , march. Hopefully safe na that time ksi dalawang kakilala ko ang na PUM after manganak sa public hospital .

4y ago

March din EDD q

sa private po need po tlaga. pero sa govt hosp kahit walang swab pwede ka na po maadmit basta my bakante. once admitted ka na po nila ipapaswab.

Sakin po di na nirequired ang swab test kabuwanan ko na po 39 weeks and 1 day po ako.. sa fabella po ako manganganak

Yep, kakatapos ko lang magpaswab test kanina. 6k pero 4800 lang binayaran namin because of some discount.

4y ago

kmusta result momshie?

Ako Di n kc malapit n ako manganak noon mag meet kme ng ob last check up ko sa knya is 7mos. Tyan ko..

4y ago

if MALAPIT ka po sa moa arena libre lang po DUN. DUN ako NAGPA SWAB NUNG Friday