CHEATING HUSBANDS

Niloko na din ba kayo asawa niyo habang buntis kayo? #pregnancy #cheating

174 Replies

yes!! and nalaman ko habang 3mos akong buntis sa 3rd baby namin. kala ko talaga di nya ko lolokohin kasi nakadalawa na kami na okay naman kami good provider naman sya, mabait na lip never akong sinaktan pati mga anak namin, wala naman nagbago sakanya. until kinutuban ako dun sa bago nyang admin sa trabaho at naglagay ako ng message deleted na apps sa cp nya ng hindi nya alam ayun!! sumampal sa mukha ko na niloloko nya pala ako 1month na sila nung babae, di ko alam paano ko kakayanin kasi masaklap pa may anak na din yung babae at may kinakasamang tomboy!!! buong pagbubuntis ko puro sama ng loob at di lang isa, yung isa pang katrabaho nya na matagal ko ng pinaghihinalaan napatunayan ko din na naging babae nya din talaga at ngayon taon ko lang nalaman eh 2020 ko pa pinaghihinalaan yun 1yr na nya pala akong niloloko!! eto nakapanganak na nung march lang, nagtiis para sa mga bata at nangako na magbabago na sya. pag naalala ko masakit padin at hindi ko padin alam kung maniniwala pa ko sakanya 😔😔 pero pilit kinakaya para sa mga bata 😭

2y ago

bakit ganun karamihan sa niloloko ng partner nila ay nung buntis pa sila?

Yes po pero sa chat lang. Pero siguro kung nagkataon na di ko nahuli yung isang account nya baka may manguari nga sa kanila. Natawa lang ako kasi yung babae pipi at binge. Sakit lang na sa ganong babae pa ako ipagpapalit tangina lang talaga. Her name is CHELSEA GUILLERMO DIZON. alam nyang buntis ako that time pero pinatulan parin nya ang asawa ko sa chat. Unfortunately Muslim ako and Legal ako dahil kasal kami so sa religion namin kapag nagtaksil ang asawa namin pwede namin papugutan ng ulo at yung kabit nya pwedeng ilibing hanggang dibdib at batuhin hangang mamatay. Nakapag isip isip siguro ang asawa ko kaya hindi narin nya inulit. Anyways, Convert po sya dati syang Catholic so wala pa syang alam sa pinasok nya that time.

ibig sabihin lang niyan hindi ka mahal ng asawa mo at malamang pano mo masasabing magiging mabuting ama siya kung sa ngayon palang ginagawan kana ng kagaguhan! sa awa ng diyos masasabi kong swerte ako sa asawa ko dahil ramdam ko sa kanya ang tunay na pagmamahal at ganon din naman ako sa kanya. ngayon masaya kami na magkakaroon na kami ng isang supling na masasabi kong pinaghirapan namin buohin at sa tulong di God finally siya ay nabuo din kaya naman masaya kami na magiging isang ganap na ina't ama na kmi....😊😊😊 sana baguhin pa ng hangin ang isip ni mister mo dahil mahirap maging broken fam ate, sana makayanan mo yan😘 at sana magbago na ang asawa mo ..

Yes noon nalaman ko saknya mismo nanggaling ayw umamin ng babae dati ko ksi ksamahan sa work ung gurl. Yung time pala na nag away kami 3days ako nag layas ayown nakipag comfort sa iba with karjakan napala😂pota sakit bhie pero no choice ako sa second chance lalo na mag ka baby kami. nakaka diri lang noh?! Ung akala mo sayo lang todo lamutak kapa pumapasok pa pla sa kweba na iba kadiri.🤣 kaya sabi ko sa sarili once na ulitin nya ulit wla na patawad patawad. Ayoko na. Rason nya lasing sya di nya alam Yuck nalasing ako pero di ako nag patira sa iba.piste mga lalaki tlga. karma nalang tlga bahala sumampal sa mga ganyan tao

2y ago

tama ka.dmi p nmn iba lalaki dyan.tska mhrap kaya buntis tyo tas ngloloko aswa mo..prang d nla kaya mkatiis....

Hindi pa naman. Mukang di naman yun gagawin sakin ni hubby. Pero one time nakalimutan niyang pwede kong ma overheard from within my room mga sinasabi niya tungkol sa girl na napagbilhan nya ng goods na single daw na maganda na tingin nang tingin sa kanya habang kinikwento sa barkada niya. At ansaya saya. mukang inspired na inspired. Pagpasok niya sa kwarto mukang nahalata niya ako. at mukang may idea na rin. Ayun, nagkaron bigla ng World War III at hindi na uli siya nabili sa tindahan ni ate girl. Nakakamura pa naman siya dun.

Yes. Pero sa sobrang maalaga nya, di mo aakalain na naglilihim sya. Sobrang caring at loving nya samin ni baby, di nagkulang kaya di ko napansin yun until pagkapanganak ko, one time nakalimutan nya ilog out yung isang acct nya so naopen ko and then ayun... Nabasa ko LAHAT. Sa gulat ko, wala ko naging reaction. Di ko sya inaway... Naging tahimik ako tas umalis na lang. Yung trauma, mental anxiety at emotional stress hanggang ngayon nilalabanan ko. Prayer lang nagpapalakas🙏

2y ago

I feel it right now kung kailan pa malapit na akong manganak, im in 38 weeks fighting for my baby narin.

oo, ldr kami dati nung buntis ako umuwi ako sa probinsya, kya nlaman ko nlng nung nkapanganak nko kasi magkasama na ulit kmi sa bahay,ang masama kapitbahay lng namin kilala naku non ah, tinatawag pakong ate, pinakisamahan ko ng maayos pero nagawa pang harotin partner ko nung gaga ung isa nmn pumatol, kya nlaman ko ung pang checheat sakin sa isang kapitbahay din namin na close ko hindi nkatiis na hindi msbihin sakin.nkakastress kasi hindi ko iniexpect na gagawin nya.

yes buntis ako sa 1st baby namin non and kakakasal lang namin. nakita ko chat nung haliparot. gustong gusto ko syang hiwalayan pero nagmakaawa na magreresign nalang daw sya sa work kasi kawork nya yung malande. lilipat daw sya sa mas malapit. so far nakita ko na tinama naman nya yung mali nya. at times masakit parin pag naaalala ko pero nkkta ko namang bumabawi sya sakin. sana lang di na maulit dahil no more chances left.

opo nung unang baby sna nmin niloko niya ako malandi eh dinibdib ko un kht nilandi nia lang s chat. stress ako nun at depressed.. hnd ko alam buntis n pla ako nun too late n ng malamn.nmin nakunan tloy ako s stress ko at depressed ko sa knya ngaun sa 2nd n pag bubuntis ko thankful nag tino nmn na. pinaggalitan lang ako dpt kain dw ako ng kain pero sinusuka ko n tlga pag d ko kya d kya ipilit ung kumain na ng d na dapat.

thankfully no po.. back then.. college year Namin nuon ng asawa ko. ako ung cheater (not proud of that) but that was a long time ago.. and I'm lost by that time, family problem self problem..Hindi ko alam mga pinag ggawa ko nuon..just go with the flow..husband ko nagpa bago sakin. I realized everything nung nakilala ko sya.. ever since nagsama kami Hindi naging issue samin Ang cheating .. and very thankful for that..