My cheating husband

Anu gagawin nyo pag nalaman nyo na yung asawa nyo ehhh niloko ka pala...na kahit tapos na yung relasyon nila pero the fact na niloko ka... Sobra po kasing sakit, ang hirap tanggapin...

2 Replies

Sa totoo lang nangyari yan sakin. Nagsisi nga ko bakit ko binalikan eh pero anong magpagawa ko may baby na kami ayoko namna ng broken family pero sa awa ng diyos nagbago na naman siya nung nakita nya Kong stress na stress at talagang nagiiyak nung buntis ako natauhan siguro. Ngayon happy na kami uli. Pero syemore dahil naloko kana di maalis sa isip mo magduda. Kaya ngayon focus lang ako sa self mo mas priority ko na ung sarili ko nagdidiet ako, nag yoga, nakikinig ng inspirational message, more praying,. Always think na lahat ng problema malalagpasan just have trust in God.

ioopen ko po sa kanya yung nalaman ko. At sasabihin ko sa kanya kung gano nya ko nasaktan. Depende po sa mga sagot nya ang magiging reaction ko. If nakikita ko naman pong nagsisisi talaga sya at nasabi nya yung reason nya bakit nya nagawa at naintindihan ko.. forgive and try to forget. Gaya po ng sabi nyo.. tapos na. Yun lang.. may trust issues na po kame. At kelangan nya po iwork out para maayos un if maaayos pa.