Just askingggggg

Sa mga lalaki dito... Kapag ba niloloko nyo ang asawa nyo..minamahal nyo ba yung mistress nyo... At bakit ba naiisip nyo lokohin ang mga babae... Kung alam nyo lang legit yung sakit kapag niloko ka ng asawa mo, sana kung hindi nyo n mahal ang mga asawa nyo sana kahit yung mga anak nalang ang iconsider nyo sa mga desisyon nyo Sorry...hindi ko nilalahat ng lalake.

1 Reply

Sabi ng asawa ko malilibog lang daw talaga yung mga nagloloko. Di naman mapupunta sa ganun if di tinawag ng laman. Siguro yung feelings nadevelop na lang. For me naman mommy, pagganyang may lamat na.. mahirap na mabalik sa dati. Mga anak nyo na lang talaga icoconsider nyo. Pag-usapan nyo na lang ng maayos mag-asawa.