Mga momshie, pano nyo hinahandle ang galit nyo sa asawa nyo?

18 Replies

Sinasabi ko sakanya kung bakit ako galit sakanya. Di kami titigil hanggat di ako kumakalma at wala syang sinasabi o ginagawa para pagsisihan ung action nya or di sya nageexplain. Buti na lang magaling manguto si ogag. Di na tumatagal yung galit ko. 😁 kaso pag galit din talaga sya, it took days of agony.

Pag kasalukuyan akong galit sakanya, di ako nakibo. Di ko siya pinapansin. After humupa, dun palang ako magsasalita. Or else, masyadong malala yung galit ko or ginawa niya, kahit nasa peak ako ng emotions ko talagang sasabihin at magsasalita ako ng nararamdaman ko.

I try to listen to him, as much as possible hindi ako ngbbigay ng suggestions or solutions sa kinagagalit nya baka kasi mag kaiba kami ng opinion. Then after ilang oras saka ko lang siya kkausapin ng mahinahon

tahimik lng po tas hnd ko sya pinapansin. maya maya kpg nakalimutan ko na magalit sa kanya. ayun ok na kmi. hnd ksi nagtatagal galit ko sa knya ksi hnd naman ganun katindi.

Depende. May mga time na didiretsahin ko sya. Meron din naman na tatahimik lang ako tapos hihintayin ko lang na magtanong sya bago ako magsabi.

Pag galit sya tahimik lang ako hinahyaan ko lng sya ilabas laht ng galit nya.Dapat hindin natin sinsabayan ang galit nila kundi gulo ito ☺

Pag galit ako alam ng asawa ko na kailangan kong mapag isa at ayaw ko nang kinakausap ako to avoid more harsh and inappropriate words.

Hindi ako kumikibo tapos hinga ako ng malalim. Pinapakalma ko sarili ko like eplay play ko baby ko pra d na ako mastress .

labasan kami muna ng sama ng loob tpos di muna magkikibuan hahayaan naming kumalma sarili namin tpos pag ok na usap ulit.