Bà đẻ ra tháng nên mua gì?

Nhỏ bạn e sinh gần tháng r. Tuần sau e qa ăn đầy tháng con nó r thăm nó luôn vì trong tháng nó ko cho e qua, chắc sợ e chụp hình dìm hàng. Các chị tư vấn giúp e mua gì cho nó đây ạ. Bé thì em biết nhiều r như mua quần áo, tã bỉm, lắc tay. Còn mẹ sau sinh thì e ko biết mua gì đây

10 Các câu trả lời

Mk cũng kiểu ng k biết tặng j cho nó thiết thực.😂😂 thôi thì ở nhà con nhỏ cần tiền để mua đồ cho con ,mk tặng luôn tiền cho mẹ bé để mẹ bé mua đồ cần thiết. Còn bé thì sẽ mua quần áo hoặc lắc tay,lắc chân hoặc lon sữa như mom nói á