Sắp sinh nên mua những gì

E 34 w r mà vẫn phân vân ko biết mua những gì cho bé mn có list đồ nào tư vấn e với

9 Các câu trả lời

mom mua vài bộ sơ sinh, khăn quấn, tã lót, bỉm sơ sinh, bình sữa, sữa non, khăn sữa, mũ che thóp, bao tay chân, và khăn tắm cho bé. mua mấy cái khăn vải xô ấy sau khi sinh các y tá sẽ lau cho con. khăn khô đa năng.. đấy là cần dùng luôn sau sinh, mua thêm dầu tràm, kem hăm phòng khi bé bị hăm hoặc thời tiết lạnh bôi dầu cho ấm cơ thể bé.

cái cần là áo cho bé, tã, khăn sữa, khăn lớn vài cái, nón, bao tay bao chân...mình thấy đi viện nhiu đó là ok. thiếu gì mua sau.

Cửa hàng mẹ và bé họ có tư vấn combo luôn đó m

đừng mua combo sinh. có nhìu cái thừa lắm mom

đến cửa hàng mẹ và bé có list nhé

mình mới đi mua hôm qua.30 tuần

Mk lên youtube xem đầy đủ lắm

cám ơn gợi ý của các mom ạ

mom lên gg tham khảo nè