tư vấn mua sữa từ sdt lạ

cho e hỏi có mẹ bầu nào , bị đt lại tư vấn sức khoẻ r và nc chút rồi kêu mua sữa ko ạk tặng quà tùm lum hết ák mấy mom àk, cho e ý kiến có nên mua ko ạ

16 Các câu trả lời

Tốt nhất không nên mua nhé bạn, hiện nay sữa giả tràn lan trên thị trường, mẹ bầu cẩn thận bị gạt. Những hãng sữa có uy tín ngta không làm vậy đâu.

5y ago

Uk mom, qc là sữa similac, e cũng đắng đo quá

Không nên tí nào mom ạ. Mom cứ ra đại lý sữa vừa tha hồ chọn lựa vừa yên tâm về giá thành, chất lượng

Cửa hàng siêu thị có đầy ra đó mua cho an tâm mom ạ . Sữa giả sữa quá hạn tràn lan

Không nên nhé. Nên mua ở nơi có uy tín. Chúc mom sưc khoẻ

k nên mua mom ạ .mua những chỗ uy tín mk tin tưởng thôi

Thanks các mom nhìu nha, e rút kinh nghiệm sẽ ko mua

Nên chọn ch uy tín đừng mua qua dt mom à

Mom chọn địa chỉ uy tín mà mua

Ra siêu thị mà mua mom nhé

chúc mẹ con sức khỏe