Quà cho trẻ sơ sinh nên mua gì

Em dâu e mới sinh xong và 2 vc e tính đi thăm. e cũng suy nghĩ nên mua gì cho em bé mới sinh đây. các mẹ có kinh nghiệm chọn quà cho trẻ sơ sinh có thể cho em xin vài option được ko ạ? bé cháu e là bé gái ạ. e cũng tính mua quần áo nhưng mà nghĩ mẹ bé chắc cũng mua nhiều rồi, hơn nữa mua quần áo cho trẻ sơ sinh thì cháu nó mặc ko được bao nhiêu mà đã lớn nhanh, sợ nhanh chật rùi ko xài được nữa. tính mua bông tai vàng nhỏ thì có ổn ko mn ơi. hoặc có đồ chơi nào dành cho các bé sơ sinh nhưng vừa sang choảnh dễ huông ko ạ? hay là e chỉ nên đi tiền còn bố mẹ cháu muốn mua gì thì mua cho cháu? mà có mẹ nào đi bằng sữa sàng hay đồ ăn gì ko nhỉ? e bối rối quá ạ hic.

16 Các câu trả lời

Mình nghĩ nên đi bao lì xì hoặc là mua đồ bổ dưỡng ví dụ như yến cho mẹ bé. Còn tặng bông tai hay lắc vàng thì đợi tới đầy tháng ấy ạ. Vì giờ bé cũng chưa nên đeo mà

E thấy c nên mua vàng là tiện nhất á c , c mua quần áo hay bánh trái gì đó củng cả mấy trăm rồi . Mua vàng tầm 7 800k mà nhìn được hơn

mua quà cho trẻ sơ sinh mình thường một là mua quần áo hai là mùa vòng tay hoặc vòng chân cho bé

mình mua nước yến, trái cây cho mẹ bé. mom có thể mua bông tai cho bé cũng đc nè

Bông tai hoặc lắc tay cũng được đó mom, hoặc mua quần áo cũng ok luôn

mua vòng vàng cho bé cũng được hoặc mua đồ ăn lợi sữa cho mẹ bé.

Vòng loại trơn hoạc lắc trơn. Có thể mua dây chuyền cũng được.

Tuỳ đồng tiền mua vòng nhỏ tầm 2tr. Nhẫn 1tr. K có đk thì bạc

mua vòng tay hoặc vòng chân cho bé nè m

Đi bao lì xì 🧧là thực tế nhất.