Bà đẻ ra tháng nên mua gì?

Nhỏ bạn e sinh gần tháng r. Tuần sau e qa ăn đầy tháng con nó r thăm nó luôn vì trong tháng nó ko cho e qua, chắc sợ e chụp hình dìm hàng. Các chị tư vấn giúp e mua gì cho nó đây ạ. Bé thì em biết nhiều r như mua quần áo, tã bỉm, lắc tay. Còn mẹ sau sinh thì e ko biết mua gì đây

10 Các câu trả lời

Mom lên tap gõ thăm người đẻ nên mua gì ra nhiều bài lắm á, có ghi địa chỉ mua nữa nè. Thăm mẹ sau sinh có thể là mấy đồ uống lợi sữa như bột ngũ cốc lợi sữa, sữa dành cho mẹ sau sinh. Ko thì trái cây nhìu vitamin tăng đề kháng. Nếu bạn mom qan tâm bề ngoài thì tặng cho bộ skincare tự nhiên, an toàn cho mẹ sau sinh

Hỏi mua quà gì cho bà đẻ thì gặp mình mình sẽ cho bì thư chứ k biết mua gì mom ơi. Nếu mà thân thiết thì nên hỏi xem bạn đang muốn có dụng cụ gì trong nhà. Có thể mua máy hâm ủ sữa, máy tiệt trùng bình sữa cho e bé. Mẹ sau sinh thì cần vitamin tổng hợp, hoặc các combo xông bà đẻ, đai muối chườm nữa

Mk cũng kiểu ng k biết tặng j cho nó thiết thực.😂😂 thôi thì ở nhà con nhỏ cần tiền để mua đồ cho con ,mk tặng luôn tiền cho mẹ bé để mẹ bé mua đồ cần thiết. Còn bé thì sẽ mua quần áo hoặc lắc tay,lắc chân hoặc lon sữa như mom nói á

mh thấy toàn đi phong bì tiền cho thiết thực, để mẹ bé muốn mua gì thì mua

mk thì đi phong bì nè vì k biết họ có dùng k nên đi tiền cho chắc

đi xèng cho chắc m, ngta muốn mua gì thì mua nó lại hợp lý..

cho tiền mặt cho tiện để bạn muốn mua gì thì mua 😁

mk cũng nghĩ bì thư tốt, chứ ai đẻ xong cũng kẹt ý m

nếu thân thiết thì mom hỏi thẳng luôn nè

tiền mom ạ