đồ đi sinh

E mới mang thai lần đầu chưa có kinh nghiệm về vc mua quần áo sơ sinh của mẹ và bé. E mong m.n tư vấn giúp e với ạ! E cảm ơn

16 Các câu trả lời

Mình mua cả đống đồ. Mà trời này nắng mặc 2 cái áo qua lại. 2 cái quần dài tối mặc nữa. 🤣🤣 tã vuông 20 cái, tã dán vải 10 cái. 1 mớ tã chéo. Này của a còn lại.🤣🤣. Ngày nắng nóng lót tã vải, hết tã vải chuyển qua tã lót bobby. Tối thì đóng bỉm dán bobby mặc quần dài. Xoa dầu tràm or dầu khuynh diệp. Tất thì 5 đôi. Khăm tắm 2 cái. Mền 2 cái. Khăn quấn bé 3 -5 tùy mẹ. Áo choàng khi bé ra đường. Khăn sữa 20. Nón bé 2 3 cái là dc. Thau tắm bé. Thau giặt cho bé. Sữa tắm lactacyd. Rơ lưỡi đông fa. Đồ mẹ nên mua đồ thun dài. Mình mua pijama mặc luộm thuộm. Nên chuyển mặc áo thun là ok nhất. Tã cho mẹ. Mình dùng hết 4 cái. 2 gói bvs ban đêm. 4 gói bvs thường kotex. Sữa và bình sữa tùy m lựa chọn. Mình k dùng tới. Tất mẹ 5 đôi. Cơ bản là vậy thôi. M nên mua máy hút sữa. Để khỏi bị chảy ướt áo tanh hôi. M nên tìm hiểu thêm. Mình đang mùa nắng nên mua ít là dc. M xem mùa m sinh ntn.. liệu liệu mua thêm.

Mom mua tầm 5 cặp bao tay chân,3 cặp tất chân dày cho bé. 5 áo dài tay 5 áo cọc tay. 20 cái tã dạng hình tam giác dạng cột ấy, 20 miếng lót mông có chống thấm. 10 yếm bấm để sài từ 2 tháng trở lên, 5 quần dài hoặc đùi vì ra tháng bé mặc đc rùi, 3 cái nón sơ sinh. 1 bộ áo len cho bé. 3 mền tuyết ủ quấn. 1 chăn lông cừu 1m x 1m2. 10 khăn sữa, 2 khăn sữa to để khi tắm bé xong có cái lau. 1 bịch tã dán sơ sinh. 2 bịch giấy vuông lót mông cho bé. Sài tã nhìu ko tốt nên mom mua giấy vuông emos lót cho bé đỡ hăm bí, 1 hũ phấn rôm, 1 chai dầu khuynh diệp . 1 chai sữa tắm nhỏ cho trẻ sơ sinh. 2 cái thau be bé. 1 thau đựng đồ bẩn cho bé, 1 thau để tắm rửa hằng ngày. Mình chỉ cbi dc vay. Còn thiếu gì thì chưa nghĩ ra. À thêm 1 hộp sữa loại nhỏ của Morigana nếu sữa mẹ chưa về. 1 bình vú nhỏ cỡ 60ml. 1 cái ly và 1 cái thìa bé để lâu lâu cho bé uống tý nc, rơ lưỡi nữa. Bình thủy đựng nc nóng.

M tham khảo ở hình nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Trên youtube có đó m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

gg kiếm nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Ý kiến của e là chị đừng nên mua nhiều quần cho bé. 2 cái là đủ. E mua mà chả có mặc gì cả Còn chi tiết thì e liệt kê ko hết vì nhiều thứ lắm

Mẹ sinh gái hay trai đó? 😊 Biết giới tính chọn mua đồ cũng dễ thống nhất màu ^^ mà mua ít thôi. Bé thường lớn nhanh lắm, chả mặc kịp đâu

chuc m suck hoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mon có thể lên mạng tham khảo nha! Vừa nhanh vừa chi tiết! Lúc mình coi ở nick facebook Mon Mía đồ vs giá cũng ok ák mon?!