Bà đẻ ăn được bánh gì v cm?

Có mẹ nào sinh xong vẫn thèm ăn như lúc có bầu ko ạ, cho e xin cánh tay để e thấy e ko cô đơn đi. E sinh thường nên sau sinh e vẫn hoạt động bình thường chứ ko mệt mỏi mấy. Chỉ có cái là e thèm ăn hàng, ăn vặt dữ lắm. Biết tính e v nên lúc đi thăm tụi bạn e nó mua cho mấy hộp bánh ngọt. Nhìn thèm lắm mà ko biết ăn r có ảnh hưởng đến sữa mẹ ko các mẹ?

Bà đẻ ăn được bánh gì v cm?
9 Các câu trả lời

Nhìn bánh này như bánh nhái Danisa vậy mom, chữ in trên hộp là Damisa kìa, mom đừng ăn mấy loại nhái thương hiệu, k rõ nguồn gốc ntn nhé, tphan k dc đảm bảo, ăn vào đi tiêu thì khổ. Với cả sau sinh nên ăn các loại bánh healthy ít ngọt thôi, có bánh gạo lứt, bánh mì nguyên cám, nhìu chất xơ, cung cấp thêm năng lượng, no lâu, bsung cả vitamin và khoáng chất nữa

Mh nghĩ là mom ko nên ăn đồ ngọt nhìu dễ làm mh tăng cân vs tăng lượng đường. Thay vào đó mom có thể ăn bánh mì nguyên cám hay các loại hạt, ngũ cốc cho mẹ sau sinh vừa có chất dinh dưỡng, ko bị quá ngọt mà còn giải quyết đc cơn thèm ăn. Bên cạnh đó mom nên ăn phong phú các thực phẩm để có nhìu chất dinh dưỡng cho con

bánh này ăn được nhưng mỗi ngày ăn 1-2 cái đỡ thèm thôi m..

Ăn ok mà mẹ, ăn vừa thôi nè, cái gì cũng đừng ăn quá nhaaaa

Bánh này thì ăn dc. Snack cũng được mà ăn vừa thôi nè mom

ăn ít m nhé bánh kẹo dễ gây rối loạn tiêu hóa bé nè

bánh này ăn được nhưng ăn ít thôi mom

Bánh ngọt thì ăn ít thôi Mom nhé

bánh ngọt thì m ăn ít thôi nè