Dùng bỉm hay tã dán nào cho trẻ sơ sinh

Các mom ơi trẻ sơ sinh nên mua bỉm hay tã dán ạ Và mua loại nào ạ, tư vấn e với ạ#xin_ý_kiến #BẦU #tập_đầu

13 Các câu trả lời

dưới 1m thì dùng miếng lót còn trên 1 m mom dùng tã dán nha.mk dùng bobby thấy ok nè.còn mom có đk thì nên mua merries

tuỳ con hợp loại nào và điều kiện gia đình nữa mom.. huggies, bobby, meries, pamper tốt á..

miếng dán sơ sinh á m, cho bé thoáng chút chứ lớn hơn xài tả quần k rùi tội bé lắm

mik dùng tả dán Huggies dễ điều chỉnh quần thì lưng hơi cao ôm bé lm bé nực sảy

nên dùng tã dán nha m mk dùng Loại Bobby

miếng lót sơ sinh sẽ tiện hơn nha

trẻ ss thì dùng miếng dán đó mom

dùng tã dán đến khi bé lẫy m

3y ago

dạ nên mua loại nào m nhỉ

Tả dán sơ sinh đấy mom

tã dán nha mom