Mấy mom cho e hỏi là e uống sữa bầu có hấp thu nhiều canxi nhưng e có uống thêm thuốc canxi nữa,

nhưng e uống buổi trưa thì chiều hoặc tối lại buồn nôn vậy có phai e bị thừa canxi k ạ

11 Các câu trả lời

thiếu canxi hay k xét nghiệm ms biết m nhé với lại thg thiếu thì bs mới kê còn bthg thì k phải uống đâu m có thể bổ sung qua thực phẩm như các loại hải sản

3y ago

Dạ tại bs nói e uống thêm canxi nhưng bs k có kê chỉ kê thuốc sắt ạ

mom bổ sung thêm canxi hay muốn biết mh thiếu hay thừa thì phải khám mới biết mom ơi

3y ago

Dạ e cảm ơn m

Thiếu hay k thì đi xét nghiệm mới biết được chứ m

3y ago

Dạ tại bs biểu e về mua canxi uống nhưng k có kê .

phải xét nghiệm mới biết có thừa canxi k á mom..

3y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

mom đi khám bs kê thì mom cứ uống nha

3y ago

Dạ e cảm ơn ạ

canxi đó mom tự mua hay bác sĩ kê?

3y ago

Dạ BS khoa sản kê thuốc tổng hợp còn bs ung bướu kê riêng thuốc sắt nên e sợ thừa sắt e k uống thuốc tổng hợp mà e uống thêm sữa bầu cho có chất, mà e uống canxi được bốn ngày nên nghĩ rồi ạ, e cảm ơn mom nhé

canxi trong sữa thấp lắm m ơi

3y ago

Dạ e cảm ơn mom

phải xét nghiệm mới biết m

3y ago

Dạ e cảm ơn m ạ

Mom đi khám bs đi mom

đẩy bài cho m