Uống Canxi

Mình thai 10 tuần không bị nghén, bác sĩ cho uống canxi được hơn 1 tuần nay. Uống buổi sáng sau khi ăn mà mình vẫn bị đau dạ dày, từ trưa đến chiều ăn gì cũng đau và nôn. Không biết có loại canxi nào dễ hấp thu mà không hại dạ dày không? Có thể uống canxi dạng ống như canxi calcium corbiere không? Mong các mom cho xin ý kiến

10 Các câu trả lời

Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

lúc khám mom ko nói vs bsi là bị đau dạ dày hả mom? để bs chọn thuốc phù hợp cho

Loại này e cũng đang uống mom ơi, e thấy cũng được dễ uống

uống loại đó dc b.dạng nước hấp thu ze hơn dạng viên

Uống đc m. Lúc mh mới bầu cũng dùng

Mom hỏi lại bác sĩ xem ntn Mom

uống sớm v mom..

canxi nước m