Xin cách tính sinh con gái theo chu kỳ kinh nguyệt

Nhà mh có 1 cu cậu đc 7 tuổi, mh tính vài tháng nữa thả để có thêm 1 bé nữa thì sang năm sau sinh là vừa. Mh thì thích có con gái để gần gũi vs mẹ, mà đủ nếp đủ tẻ nữa. Mh có nge nói là dựa theo chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày sinh bé gái, ko biết có mẹ nào biết ko chỉ mh cụ thể hơn vs ạ. Kinh mh thì đều như bắp mỗi tháng luôn

Xin cách tính sinh con gái theo chu kỳ kinh nguyệt
6 Các câu trả lời

Tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh con gái vs người có kinh nguyệt đều như mom thì ngày rụng trứng = chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày. Vdi như chu kỳ kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là 28 – 14 = 14. Nếu quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng mang thai bé trai khá cao. Còn mom muốn có bé gái thì quan hệ vào các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn.

tránh quan hệ đúng ngày trứng rụng ạ..

mk chưa tính đẩy bài cho nom

này hên xui à m 😂

đẩy bài cho m

Quan tâm