Cách tính giới tinh thai nhi theo tuổi bố mẹ

Mh mới nge bà nội mh chỉ tính giới tính của con bằng tuổi bố mẹ á cm. Mh thấy mới nên lên đây chia sẻ vs mọi người, ai biết r thì đừng cười mh múa rìu qa mắt thợ nha, tại nó mới vs mh thiệt hí hí. Bà nội mh nói cứ tính theo công thức 68 + n – M) : 2. Vd như mh 27 tuổi, ngày dự sinh của mh là tháng 10 âm lịch. Thay vào công thức là: n = 10; M = 27. Thì có (68 + 10 – 27) : 2 = 25.5. Thì 25.5 là số lẻ sẽ là con gái. Còn nếu kết quả ra số chẵn sẽ là con trai nha cm

8 Các câu trả lời

Mom có đang bầu k? Nếu đúng thì so thử với kq sa xem hoặc check với những ng quen đã có con rùi thấy có đúng k. Mà còn có 1 cách tính giới tính thai nhi theo bát quái nữa cơ. Là sẽ suy từ tuổi âm của 2vc và tháng định thụ thai để tính ra hào âm hay dương xong thì chiếu vào bát quái xem tương ứng với quẻ nào. Mom có nhã hứng thì có thể nghiên cứu thêm, chứ e thấy xoắn não vcc, với cũng hên xui lắm

Mh cũng chưa biết cách này luôn á mom. Mh chỉ biết cách tính giới tinh thai nhi theo tháng thụ thai thôi à. Nó có cái bảng gồm tuổi mẹ âm lịch vs tháng âm lịch mà mh đã thụ thai. Theo như bảng này, mẹ nào từ độ tuổi 18 đến độ tuổi 44 đối chiếu vs cột tháng thụ thai mà thấy ghi T thì sẽ sinh con trai, còn nếu là G thì sẽ sinh con gái.

(68+3-23):2 = 24 (68+8-24):2 = 26 buộc lòng phải nói tính chơi cho vui, hên xui thôi m ạ.. em sinh 1 gái 1 trai..😆😆

mình 2 bé trai chắc cũng đúng m ạ 😂😂

mình tính thử thấy đúng nè 😁

hi,cảm ơn mom đã chia sẻ

ồ, thú dị 😂

thú vị 😁