Các mom chỉ mh cách tính sinh con trai con gái vs ạ

Ngta thường nói “Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng", cả 2vc mh đều thích có con gái nên hi vọng lần thả bầu này sẽ là một cô con gái rượu. Nhưng tất nhiên mh ko nhất quyết phải là con gái nên ko muốn dùng pp y khoa, chỉ muốn làm một số cách đơn giản nếu ko thành công thì con vẫn là món quà trời ban cho mh. Các mom thông thái chia sẻ cho mh ít bí quyết để có con gái vs ạ?

Các mom chỉ mh cách tính sinh con trai con gái vs ạ
4 Các câu trả lời

Mh thì biết cách tính dựa trên tuổi âm lịch của 2 vc mà chọn có bầu trong năm nay hay để sang năm sau để có con trai hay con gái như ý muốn. Lấy tổng tuổi vk và ck năm trừ đi 40. Nếu được kết quả lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 9, trừ đến khi nào kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng lại. Nếu kết quả là số chẵn thì mom có bầu trong năm sẽ sinh con trai, để sang nắm sau thì sinh được con gái. Vd: Vk sinh năm 1993 thì tuổi âm lịch là 29. Ck sinh năm 1900 thì tuổi âm lịch là 32 Cộng 2 cái lại là 29 + 32 = 61, 61 – 40 = 21, 21– 9 đến cuối cùng là 2: số chẵn, nếu muốn có con gái thì mom đợi năm sau hẳn có bầu

3y ago

mom ơi,tính giúp mìn với,mìn 93 ck 91 dks 29/4/2022,

Mình thì k rõ mấy cái tính theo bát quái hay tính tháng theo lịch TQ, mà có đọc thông tin về canh ngày qhe đó mom. Theo lý thuyết thì tinh trùng Y sẽ nhanh chết hơn tinh trùng X nên quan hệ trước hoặc sau ngày rụng trứng từ 2-4 ngày để tăng khả năng sinh bé gái. Mom nên canh ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng hoặc đo nhiệt độ cơ thể liên tục trong tháng, ngày rụng trứng mình sẽ tăng cỡ 0.5 độ.

Hnay nhìu mom hỏi cách tính sinh con theo ý muốn ghê. Thôi thì Đông Tây Y kết hợp, m trc giờ thấy thay đổi chế đô ăn uống để nuôi con X khỏe hơn, tăng axit cho môi trường âm đạo và chọn ngày quan hệ là tỷ lệ thành công cao hơn cả vì nó có cơ sở khoa học. Mom qtam sinh bé gái thì cứ tkhao thêm mấy cách đó mà theo. Trên TAP có nhìu bài kĩ lắm, k thì lướt topic của m ấy mẹ khác đọc rì viu

này mình k rõ, đẩy bài cho m