Muốn sinh đôi con gái phải làm sao cm?

Ko giấu gì mn mh nay đã ngoài 40 mới tìm đc 1 nửa của mh vì thế mh muốn sinh 1 lần 2 con luôn, sợ càng lâu thì khả năng mang thai càng thấp mà nguy hiểm. Mh và ck đều rất thích con gái nên muốn sinh đôi 2 bé gái. Có mẹ nào có kinh nghiệm hay biết bí quyết gì để tăng xác suất mang thai đôi thì chỉ giúp mh vs. #xintuvancacmom

Muốn sinh đôi con gái phải làm sao cm?
11 Các câu trả lời

Tuổi này nội tiết tố ít nhiều cũng đã có sự suy giảm rồi nên 2vc chị cần đi khám sức khỏe sinh sản trc để đánh giá khả năng thụ thai tự nhiên ntn. Nếu thuận lợi thì bsi sẽ tư vấn điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt, chọn thời điểm qh trc ngày rụng trứng khoảng 2,3 ngày và thực hiện những tư thế xuất nông, kiềm chế việc lên đỉnh để tạo điều kiện cho tinh trùng X sống sót và có cơ hội gặp dc trứng

Theo e biết thì muốn sinh đôi phải canh đc thời điểm qan hệ á c. C mua que thử rụng trứng về thử và nên tránh qan hệ vào đúng ngày rụng trứng, tốt nhất là qan hệ trước ngày rụng trứng 2,5 đến 4 ngày. Vs nữa là khi qan hệ thì dặn ck chồng đừng “thâm nhập” quá sâu để tinh trùng Y không vào sâu bên trong âm đạo để tăng xác suất mang thai bé gái nha.

cách tốt nhất là đi khám để bs kiểm tra môi trường mang thai trước để điều chỉnh hợp lý m nhé

Ngoài 40 muốn sinh đôi vậy thì hơi khó, cô có thể tìm hiểu pp can thiệp băng y khoa

chịu á cô ơi.. cô đi khám bác sĩ xem nha.. dính thai đôi tự nhiên thì hơi khó..

đẩy bài cho m nhưng mình nghĩ cần đi khám bs sẽ tư vấn cho m kĩ càng nè

Trong Tap có bài hướng dẫn đó m

Đi tham khảo ý kiến bác sĩ nha c

mom tham khảo yk bs ne

đẩy bài cho m