Nên tránh gì vào những ngày cuối thai kỳ?

Nhanh quá cm ơi mới ngày nào up hình que 2 vạch vào hỏi cm có đi SA đc chưa,nay Nấm e sắp đc gặp mẹ r. Cảm giác khó tả lắm vi con đến bất ngờ lúc hai vc chưa kịp chuẩn bị gì. Giờ đồ dự sinh đã ở sẵn 1 góc thấy dấu là vọt luôn. Mà còn mấy hôm có cần kiêng cử gì k cm?

Nên tránh gì vào những ngày cuối thai kỳ?
3 Các câu trả lời

Nhớ lại những ngày cuối tky mệt nhưng hồi hộp, háo hức thật, đếm từng ngày mong mẹ tròn con vuông. Tầm này mom tranh thủ dành nhìu tgian nghỉ ngơi, thèm gì thì ăn nốt k đẻ lại kiêng. 2,3 ngày nên đi sa ktra tim thai, nc ối. theo dõi đếm cử động thai đều đặn. nếu thấy bung nút nhầy, ra ối, có cơn co thắt liên tục thì là dấu hiệu chuyển dạ thật sự rùi, lúc đấy vào viện lun nha

Chúc mừng mom nè, sắp gặp con thích nhé. Giờ gần lên dĩa r mom cần để ý mấy dấu hiệu sắp sinh ấy để kịp vào bv đón con. Mom k đc vận động mạnh, đứng nhiều hay thay đổi tư thế đột ngột. Với vẫn ăn uống cẩn thận tránh tiêu chảy hay nhiễm trùng đường ruột là mệt nhé. Tránh xa các nơi đông người, tránh khói thuốc, k ở nơi ồn ào hay quá nóng nức

Chúc mừng hai mẹ con sắp được gặp nhau rồi nhé. M để ý nếu ra máu, ra ối, đau bụng thì vào viện khám ngay nhé. Mình có tg cuộc thi phiền m like giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true