Xin giá cấy que tránh thai

Hội tap có mẹ nào cấy que tránh thai k cho mình xin giá tham khảo với rv với, có đau hay khó chịu bất tiện gì k cm. cấy que với đặt vòng thì cái nào ổn hơn ạ, nhà mình các chị toàn đặt vòng k có ai cấy que cả nên k tham khảo đc. mà sao cảm giác đặt đồ vô chỗ ấy nó thốn quá k muốn làm luôn hic

6 Các câu trả lời

Giá que cấy tránh thai Implanon hiện nay có giá cỡ 3,000,000 – 3,500,000 đồng đó mom và có tác dụng trong 3 năm. thao tác cấy đơn giản, dễ dàng lắm. Mình từng cấy nhé ko nám, ko mụn, vô kinh nên khỏe re. Khổ cái là âm đạo khô khủng khiếp lắm, gần chồng sẽ bị đau đâm ra rất sợ quan hệ, có kieng qhe sau cấy mà càng về sau tình trạng khô.âm đạo càng tệ hệ, mình bị nặng đến độ mất cảm giác với chồng luôn, lần này nghe các mẹ tư vấn nên uống thêm bảo xuân sẽ đỡ, mình sinh bé t2 dc 5t đang đau đầu ko bít ngừa cách nào đây

Giá đặt vòng tránh thai ở tay ở TD thì 2tr5-3tr đồng cho một que cấy có hiệu suất 3 năm á mom. Mh thấy nó tiện hơn uống thuốc nhìu luôn á, ko phải nhớ ngày nhớ giờ, lỡ quên 1 ngày là tiêu luôn. Mà cấy thì tùy vào cơ địa mỗi người, mh thấy nhiều mom rv mất kinh, tăng cân, mặt nám, mh thì trv ko tắt kinh, chỉ có hay chóng mặt chút thôi

em đặt vòng nỳ, thốn thật m ạ..😆

cho mình hóng ké. nge ớn quá 😔

vẫn lót dép hóng

hóng ké m