Thai 1 tuần tuổi như thế nào, có cảm nhận đc k

Cm ơi nếu qhe canh ngày rụng trứng thì cỡ 1 tuần sau là thai đc 1 tuần phải k ạ. Lúc này đã thành hình chưa, có biểu hiện gì ra bên ngoài chưa cm. E canh ngày rụng trứng ddc3 -4 tháng r mới tới ngày thả bầu đón con đầu lòng nên hồi hộp lắm. Giờ cũng chưa tới kỳ nên k biết có trễ kinh hay chưa, cũng chưa thấy máu hồng gì nhưng m hay buồn ngủ lắm, 2 hôm nay toàn ngủ sớm

9 Các câu trả lời

thai nhi 1 tuần tuổi như thế nào thì thai được 1 tuần tuổi vẫn chưa thấy thai nhi vì quá trình này vẫn là trứng rời khỏi buồng trứng và đi đến ống dẫn trứng, chưa thụ thai đâu mom. nếu mà có thai thì ngày đầu của thai kỳ là ngày kinh gần nhất đó nên đúng là qhe ngày rụng trứng thì đã là 2-3 tuần r k phải 1 tuần. Mà máu báo thì cũng k phải ai cũng có, nhiều khi chỉ là dịch phớt hồng chút đỉnh ở quần lót mà có khi mình cũng bỏ qua. Nên đợi trễ kinh 5-6 ngày hãy thử nhé

Nếu mom để ý thì trừ các pp thụ tinh nhân tạo mới xác định cxac dc ngày thụ tinh và tính dc từng tuần thai cụ thể còn nếu đậu thai tự nhiên thì khi đi sa hầu như k bgio có hình ảnh siêu âm thai 1 tuần tuổi cả, ít nhất phải từ 4 tuần trở lên vì phải đến lúc đó phôi thai mới thành hình, còn trc đấy thì chưa thể chắc chắn dc vì quá trình thụ tinh vẫn đang diễn ra. Nếu thụ thai thành công thì thời điểm 1 tuần sẽ dc tính là ngày đầu của ckk cuối

phải chờ trễ kỳ đã rồi mua que thử mới biết dc mom. mấy dấu hiệu kia ko nói dc lên điều gì đâu

trễ kinh 1 tuần thì mua que thử là chắc mom nha, chứ thai 1 tuần khó cảm nhận đc lắm

trễ kinh rồi thử là chắc nhất. chúc m 2 vạch đỏ chót nhé

1 tuần khó biết lắm mom,đợi 2 tuần nữa mua que thử Yk mom

chờ đến đợt kinh nguyệt tiếp theo thôi mom

trễ kinh 7-10 ngày rồi thử que xem sao đã m..

phải đợi trễ kinh mới biết rõ mom ơi