BÉ nhà m cứ gầm gừ trong giấc ngủ. Ngủ k đc ngon k sâu giấc .phải lsao ạ.

Mn giúp e vs ạ

6 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng vậy nè. Đặc biệt là buổi trưa. Ngọ nguậy vươn vai dũi ng là rặn è è. Đã đi khám, bổ sung canxi, d3k2, men. Mà bs nói bé sơ sinh nhue vậy là bình thường. Bé sơ sinh thường ko rơi vào giấc ngủ quá sâu. Sẽ bị tuột đg huyết nếu ngủ quên bú

Bé đc bn tháng rồi mom. Trẻ sơ sinh hay vặn mình, gậm gừ. Lớn mới hết mom nhé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

cac mon ơi em bé bị day dốn cuốn cổ phải sao gỡ được ạ và ảnh hưởng đến bé không ạ

6mo ago

B nên tới bsi tham kham và nghe lời khuyên từ bsi nhưng cũng ko cần quá lo lắng đâu

bổ sung đủ chất và cho bé ngủ chũn

Bổ sung vitamin D3K2 cho bé mom nhé!

Bổ sung d3k2 cho bémom