Gia Đình nhỏ

Người ta thường nói đàn ông có thương vk hay ko khi vào khoa sản mới biết. Mình gần sinh bé nên về nhà mẹ (cách nhà ck 15km) trước 1 tháng. Nhưng mới 2 tuần, buổi sáng đi làm, trưa về vỡ nước ối. Ck biết tin vội vào viện với vk, Vk đau ck sót nên gọi Bsi thường đi khám để xin lời khuyên. Ck đứng ngồi ko yên thấy mà thương lắm. Mình vỡ nước ối 1 ngày 1 đêm, cuối cùng Bsi cho mổ. Ck vẫn bên cạnh động viên mình. Mổ xong 5 tiếng người nhà vào phòng lạnh để vệ sinh cho người mẹ. Nhìn quanh phòng ko mẹ, chị cũng là dì. Riêng mỗi có mình là đx ck vào chăm sóc. Chỉ bao nhiêu đó thôi mình đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Từ lúc ở viện đến lúc về nhà ck luôn túc trực bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho 2 mẹ con. Nhìn cô công chúa bé nhỏ luôn mỉm cười, khỏe mạnh, bên cạnh là người ck luôn yêu thương và thấu hiểu như vậy mình đã hạnh phúc nhất rồi. Gia đình mình mãi như vậy ck nhé, yêu ck, yêu con gái bé nhỏ của mẹ!!! 💖💖💖

Gia Đình nhỏ
49 Các câu trả lời

M thật là có phúc. Mong gia đình M mãi hạnh phúc như vậy nhé 🥰

4y ago

Cảm ơn m nha 😊

ck mom tốt v ráng mà gìn giữ. nhìu mom khác lại k đk như v

Chúc mừng mom nhé, có ck yêu là sướng nhất ko gì bằng

thế này phải trân trọng iu thương ng ấy lắm í m nhỉ

Nhất m rồi. Kiểu này muốn đẻ mãi thôi m Yến Duy ạ 😂

4y ago

Nhớ lại lúc lên bàn sanh e đã sợ xanh mặt r m 😂😂

chúc m luôn hp như vậy nhá chúc con hay ăn chóng nhớn nhé

4y ago

Cam ơn m nha 😊

chúc mừng mom và con gái nhé,có ck,bố tuyệt vời,😊

4y ago

cảm ơn m 😊

Nghe mà buồn cho bản thân mình thật 😔😔

cảm động quoe. hiem có ông ck như z lém m

Chúc mom mãi luôn vui vẻ hạnh phúc nha