Thương ck, thương con

Từ khi em sinh đến h ck em tất bật lo, thức đêm chăm con với em, nhìu lúc nhìn thấy ổng ốm đi thấy thương. Mẹ ck cũng lo nhưng chỉ nấu ăn và chăm buổi sáng, mẹ ck em cũng xắp về quê rồi h chỉ còn vk ck em. Ck tối thức, sáng thì cày để nuôi 2 mẹ con. Cũng may là ck của em hok nhậu hok hút thuốc, ổng chỉ mê game đt thôi h có con ổng củng ít chơi lại. Nhiều lúc thấy ổng thương con hơn là thương em luôn mấy mom à.

19 Các câu trả lời

Vậy là may mắn rồi mom, có chồng chăm thì mom sẽ đỡ mệt hơn, gia đình hạnh phúc, chứ nếu chồng mà không chăm con phụ, chỉ một mình mom chăm con thì còn stress và tủi thân hơn nữa

lấy đúng người rồi mom. Mình ở đây thấy 10 mom lấy ck thì hết 9 mom buồn vì ck thế này thế nọ. Có mom là trường hợp thứ 10 lấy đúng người thôi

ck mom vậy là quá ok r nè... ck e cũng lo lắm mà ổng làm ở xa tuần về lần về chỉ phụ dc tí lại đi lm nữa r 😭😭😭

ck mình cũng zay nhưng đc cái là ko chơi game lun có cái là hút thuốc nhưng chỉ hút sau ăn 1 điếu thôi

mình cũng vậy nè, mình thì ở nhà từ khi Cưới về Ck nuôi đến giờ sinh con được 9 tháng rồi

có ck như vậy là may mắn rồi nha,con mà bám ba nó nữa thì mẹ nhàn đỡ cực lắm

nhìn gd m hp thấy mà ham. ck mình thì có cũng nhu ko.

mom quá may mắn luôn, mãi như vậy nhé

chúc mừng mom nhé, v là mom hp lắm r â

vậy là mom hạnh phúc lắm rồi á 😊