Về nhà khi có chồng

Ngày trước - mệt mỏi... Đi về nhà - vui vẻ... Đi về nhà - áp lực... Đi về nhà ... ... Mọi thứ cứ đi về nhà là ổn Khi có chồng - Đi về nhà... Đừng có mơ Lại 1 cái Tết cô đơn, buồn tủi.

Về nhà khi có chồng
8 Các câu trả lời

nó giống như quy luật rồi m ạ nhiều lúc mình cũng cảm thấy có chút chán nản vì bỗng dưng suốt ngày bù đầu tóc rối có khi cả ngày còn chả có thời gian mà chải cái đầu nhiều khi nhìn lại mình trong gương còn thấy sợ nhưng rồi mình nghĩ người phụ nữ nào cũng vậy mà chỉ cần giữ cho tâm luôn được vui vẻ là đc còn mọi chuyện con cái chồng con nó là chuyện dĩ nhiên và tự tìm thấy niềm vui cho dù nhiều khi không thể vui nổi m ạ

3y ago

ai cũng xem đó là lẽ đương nhiên. nên họ k muốn biết mình đang rất mệt