áp lực

Họ có bầu họ áp lực từ mẹ chồng, còn mình có bầu áp lực từ chính mẹ ruột... Mình thương bà vô cùng nhưng bà không ưa chồng mình nên suốt ngày nói móc nói xéo mình , trách mình tại sao lại chọn chồng , đẹp đẽ gì cao chồng ngồng này kia... Chồng mình thương mình nên đành chịu nghe bà nói bà xéo sắc, mình thật sự chưa bao giờ muốn về nhà mẹ ở như lúc này, sắp sinh rồi còn gặp cảnh như vầy... Trong khi mẹ chồng ở nước ngoài gọi về suốt hỏi thăm con dâu với cháu trong bụng rồi gửi tiền về nuôi, cỏn gửi cả tiền chăm đẻ cho mẹ mình. Lúc chưa gửi thì nói mẹ chồng này kia khác nọ, gửi rồi thì lòng vui như tết, biết bao nhiêu điều chịu đựng nhưng không nói ra... Mình không sống nỗi vs bà, mà làm con thì sao mà bất hiếu đc...

10 Các câu trả lời

Dù gì củng là mẹ ruột mấy chị ơi mẹ chửi mà mẹ lo e củng như mấy chị thôi may e còn mẹ ruột. Số e gặp bà mẹ chồng lựu đạn mất nết thiệt sự nghiện đề nghiện rượu, từ lúc đẻ con bé đầu nay đc 1 tuổi rồi chưa có tấm tả 2 ngàn mà bịt nữa 1 hộp sữa con mình còn chưa có nữa. Mở mồm ra thì kêu có bên ngọai lo rồi muốn nóng máu. Xuống tận nhà con dâu xin tiền nữa cơ

4y ago

Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh các mẹ nhỉ.

Giong minh vay hihi . Ma do ban than minh luôn thay co lỗi với mẹ . Nên cắn răng thôi. Đứng giữa ck và mẹ . Nhiều lúc ck mình nóng lên đòi dọn đi mình khóc hết nước mắt .

4y ago

Uh thấy chồng bị chữi rồi thay đổi để làm vừa ý bà nhưng bà không bao giờ ngừng nói sốc chồng mình. Chồng mình cố gắng bao nhiêu lâu cũng k thể nào lay chuyển đc suy nghĩ cổ hủ của bà..

Bỏ thì thương, vương thì tội. Tớ ko biết lắm sao để tốt nhất cả.

chuc m luôn luôn hạnh phúc và có nhiu sức khỏe

cũng khó xử mom nhỉ,cố lên mom nhé

mỗi nhà mỗi cảnh, cố lên mom

moi nha moi cảnh m oi cố lên

chúc m sức khỏe

cố lên m