Các mẹ tiếp sức Cho em động lực làm mẹ đơn thân đi các mom

Đứa đầu 10 tháng, đứa thứ 3 tháng trong bụng, chứ e chán nản mệt mỏi muốn trầm xảm với hôn nhân rồi 😑 có chồng cũng như không thì sống một mình nuôi con vẫn tốt hơn.

8 Các câu trả lời

con nhỏ nhiều cái vụn vặt sẽ tích tụ thành áp lực cho mình,dù chẳng muốn thế đâu nhưng cố gắng vượt qua giai đoạn này m nhé

nếu Ck k giúp gì, có cũng như ko ,mà mom có thể tự lộ cho con cái thì đơn thân sẽ tốt cho mom

câu chốt chuẩn đó mom. Có ck cũng như ko thì single mom cho khỏe. Mạnh mẽ lên mom 💪💪💪

có ck ma ko phụ giúp dc zj thi thà ở ko nuoi con sẽ thoải mai hon m ah

m chọn con đuong đon than đi m.chu ck nhu vay ko dc ùi

cố lên nhé m.lam mẹ đơn than cũng tốt ma

cố gắng môm nhé. đừng buồn tội con

Cố lên m nha h là sống vì con