Áp lực gia đình

Có ai thi thoảng bị áp lực về chồng như em không :( thấy mệt mỏi quá đi thôi chồng không hiểu cho vợ hâzz

Áp lực gia đình
12 Các câu trả lời

1 là m tự chơi vs con, trò chuyện vs con k cần ck làm cái j, ck có nói j cũng k bùn, k quan tâm thì coi như k có ck cho khoẻ 2 là 2 người nói rõ ràng vs nhau, vợ muốn như này như này, ck san sẻ vs vk đc k

Cuộc sống mà đôi lúc cũng như vậy đấy. Đôi lúc đến m còn k hiểu m thì mong ai hiểu được. Điều quan trọng là thường ngày ck đối xử với m ntn thui

nhìu mẹ lấy nhầm người thật. haizzz sống chung dc sống, ko thì đường ai nấy đi thôi mom ạ. Miễn cưỡng ko có hạnh phúc

đồng cảm với m,mình cũng vậy nè m ơi,chán lắm

Mình mẹ đơn thân nên không có áp lực

nói chuyện với nhau nhiều hơn m ạ

mình cũng vậy mom ạ. hazzz

vì con mà cố găng

cố lên m vì con

cùng cảnh ngộ