Bầu trầm cảm

Mình đang bầu được 9 tuần, đây là đầu mình mang thai. Mình cảm thấy mệt mỏi quá, từ lúc chuẩn bị cưới, rồi tới lúc cưới, cưới xong lại tất bật về quê chồng đón tết, đường xa mệt mỏi. Tết xong quay trở về nhà thì mình có thai, mình cảm thấy mệt mỏi, mọi thứ cứ tới dồn dập, mình đang giai đoạn thai nghén nữa cảm thấy chán nản quá mọi người ạ

10 Các câu trả lời

chậc. nay ngày gì ý. vừa đọc tâm sự của m Trần Như Y xong lướt trang chính thì lại đọc đc bài của m. mình lướt cmt rồi, biết là m đăng lâu r, cũng tò mò kb giờ m sao thì cũng đọc đc cmt m nc vs m Ryna hqua là biết r. em thì thuộc dạng lấy ck sớm do lỡ. 😔 chẹp. đúng là trên đời đàn ông tốt k phải là không có, chỉ là k thuộc về mình 🤣

Đừng suy nghĩ tiêu cực hay nhìn vào điều tiêu cực để suy nghĩ nha. Hãy nghĩ mục tiêu khác rằng... nếu em vui vẻ sau này cs con em sẽ vui vẻ. khuôn mặt sẽ luôn mĩm cười. chúc e vui nha

Bầu bì tâm trạng thường ko thoải mái, cố gắng dành tgian thư giãn hơn nhé

áp lực dễ bị trầm cảm, nên về ngoại

ko nen suy nghi nhiu vì con mà cố gắng m nha

chúc m luôn bình an, vui vẻ nhé

giờ thì ổn rồi mom nhỉ

cố gắng thui mom cs mà

giờ bà khá hơn chưa?

3y ago

lấy sớm lấy muộn, chọn tới chọn lui, né qua né lại, vẫn trúng thằng ck tánh đàn bà, nghĩ mà tức 😤

12th trc rồi