Về nhà khi có chồng

Ngày trước - mệt mỏi... Đi về nhà - vui vẻ... Đi về nhà - áp lực... Đi về nhà ... ... Mọi thứ cứ đi về nhà là ổn Khi có chồng - Đi về nhà... Đừng có mơ Lại 1 cái Tết cô đơn, buồn tủi.

Về nhà khi có chồng
8 Các câu trả lời

nó giống như quy luật rồi m ạ nhiều lúc mình cũng cảm thấy có chút chán nản vì bỗng dưng suốt ngày bù đầu tóc rối có khi cả ngày còn chả có thời gian mà chải cái đầu nhiều khi nhìn lại mình trong gương còn thấy sợ nhưng rồi mình nghĩ người phụ nữ nào cũng vậy mà chỉ cần giữ cho tâm luôn được vui vẻ là đc còn mọi chuyện con cái chồng con nó là chuyện dĩ nhiên và tự tìm thấy niềm vui cho dù nhiều khi không thể vui nổi m ạ

3y ago

ai cũng xem đó là lẽ đương nhiên. nên họ k muốn biết mình đang rất mệt

hầy. biết là phải tự tìm niềm vui cơ mà mình yếu đuối, nhạy cảm quá. nhà riêng thì chưa có điều kiện,ở chung thì cứ thấy ngần ngại như kiểu mình là khách (dc cái oba phụ trông cháu/ nẫu nướng việc nhà cho), về ngoại thì nhà vẫn là nhà nhưng cũng chẳng còn là nhà. nhiều lúc nghĩ thấy bơ vơ chứ. này là còn phải xem đức ông chồng thế nào

phải tự tìm ra vui vẻ cho mh. Vì kết hôn và sinh con là lựa chọn của mình, nó sẽ theo mh suốt cuộc đời. Hơn nữa, mẹ ko vui, con cũng sẽ ko vui. Thế nên, hãy trở thành 1 người phụ nữ vui vẻ m ạ

3y ago

lấy con và công việc làm động lực thôi mum à

Chồng con là vậy đó mom, nhung mình cũng phải tạo ra niềm vui , cố cười ,để cho con vui vẻ, hạnh phúc

3y ago

khổ cái ck mình lúc nào cũng im lặng

bi quan the mom.lấy con làm động lực nè

buồn nhỉ? haizzzz

3y ago

buồn lắm mom à

3y

qt