Em bị nghén thai kì không ăn được mà ói nhiều . Chỉ cho em đỡ nghén với ạ.

Nghén trong tuần thứ 8

8 Các câu trả lời

m an nhieu khoai lang, bơ,an trung vit lộn ,uống sữa k dg mua uống thêm ngũ cốc danh riêng cho bầu các loại hạt ấy giúp mom đầy đủ dinh dưỡng để bé hấp thụ tăng cân đều vào con ít vào mẹ lắm m a.trc bầu m nghén ngẩm sấp mặt chẳng ăn uống dc gì nhiều , m uống dc mỗi ngũ cốc chỗ zalo ( khong , 859/ 098/762 thơm mà dễ uống dc cái ngũ cốc này ko có đường k sợ tiểu đường thai kỳ , vao con lam m a.cả thai kỳ m lên 10kg mà con dc 3,6kg , mẹ giảm táo bón, be phát triển trí não thay vì ăn các loại hạt óc chó hạnh nhân macca khó ăn m ko ăn dc chỉ uống ngày 3ly ngũ cốc thôi ấy. Mom cần ib c tv kỹ cho. Nhiệt tinh lắm mom ạ

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

mình ăn sữa chua uống loại dinh dưỡng bầu loại đấy giảm nghén mà vào bé nhiều . thấy đỡ nghén lại khỏe . mình uống đến sinh bé 3.8kv ấy . mom hỏi zalo này c ấy tv cho mom . 0989688394.

Chia nhỏ bữa ra.ăn hoa quả K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

ăn trái cây nhiều nha mom mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, uống nước gừng

Chia nhỏ bữa ăn ra thôi m ak

chia nhỉ bữa m