Thực phẩm chức năng cho bà bầu loại nào tốt?

Mh đang chuẩn bị mang thai nên muốn tìm hiểu các sản phẩm cho bà bầu, mh nghe nói trc và trong khi mang thai các mẹ hay dùng thực phẩm chức năng phải ko ạ? Dùng như vậy có tác dụng gì v? Chị bạn mh sắp gửi đồ về cho gia đình nên hỏi mh có mua ko thì mua hộ nhưng mh chỉ mới tìm hỉu đc Pregnacare Max, các mẹ cho mh xin chút review khác đi ạ

Thực phẩm chức năng cho bà bầu loại nào tốt?
8 Các câu trả lời

Tpcn theo như mom hỏi là vitamin tổng hợp phải k? Mình có ý định mang thai thì uống là đúng rồi đó, để cơ thể có đủ dưỡng chất cbi cho 1 thai kỳ khỏe mạnh. Thị trường giờ nhiều loại, quảng cáo cũng hấp dẫn lắm nhưng mình phải tìm hiểu kĩ tphan, thương hiệu. Muốn bsung hàm lượng bao nhiêu thì cần có bsi tư vấn nữa, loại trc thai, đang có thai và cho con bú sẽ khác nhau giữa chất nọ với chất kia. Như mom có ng nhà mua gửi về cũng ytam hơn là mua qua mạng. Trc thì mình gửi mua dc Elevit uống luôn từ lúc thả đến khi cai sữa mới chuyển sang loại khác

Mom mà dùng các loại viên bổ sung thì cần dùng đúng liều khuyến nghị mỗi ngày (RDA) theo chỉ định của bác sĩ nha, k tự ý mua đc nè. có loại dành có ý định sinh con, đang có thai và cho con bú nữa. Mình thích hiệu Blackmores, có sp Pregnancy and Breast Feeding Gold: có 20 dưỡng chất quan trọng gồm 12 vitamin, 7 khoáng chất; acid béo omega-3 không mùi; iod và acid folic.

Thường những loại thực phẩm chức năng sẽ có acid folic giúp giảm các rủi ro dị tật bẩm sinh cho thai nhi và các vitamin, khoáng chất bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu nha mom. Ngoài Pregnacare Max còn có Blackmore và Nature Made đều tốt cho bà bầu nhưng trc hết là mom cần hỏi ý kiến bsĩ rồi mới quyết định mua loại nào nha

Mình thì trước sinh bsung acid folic và vitamin E tên j quên rồi. Viên mom hỏi dùng cho bà bầu, nó ghi During pregnacy kìa

hỏi ý kiến bs trước khi dùng m ạ

nên kham khảo bs trc khi dùng j mom nha

m nên tham khảo ý kiến bs nè

chúc mom thai kì khỏe mạnh