Dapat ba ako kumuha ng abogado?

Need ko ng paternity test, na sa bicol kasi yung anak ko, nilalayo ng ex ko sakin pero sabi ng pamilya nya hindi naman daw nila tinatago, mas pinili naman nya pamilya nya kesa sakin, bago umuwi yun sa province nila nagsabi sakin yung ex ko na babayaran na lang daw nya ko sa lahat ng ginastos ko. Tapos pinag babantaan yung buhay ko ng pamilya nya kesyo takot daw ako dun sa kapatid nyang lalake at hindi ko daw sya kilala at hindi ko daw alam ang kaya nyang gawin, sa side ko ayaw ko talaga na iuwi nila anak ko, yung pamilya kasi ng ex ko, mahilig mangialam sa usapan at hawak nila sa leeg yung ex ko Kung baga sa desisyon sila na susunod, tapos kelan lang pinatawag ako sa brgy at nag usap sa sustento, humihirit yung kapatid na dagdagan ko daw yung sustento, bwisit u ng kapatid nun mahilig mangialam. Sila naman dahilan bat lumayo sakin anak ko tapos oatataeagin nila ako sa brgy, sobra galit ko sa kapatid nyang lalake lalo na sa pamilya nya

1 Reply

5years old na pala yung bata sa November, at naka apelido sakin, pero hindi ko alam bat hindi ako mapanatag, sana po may makatulong sakin para makakuha ng abogado para ma paternity test ko yung anak ko