asking

meron akong kapatid my anak syang half koreana .. tapos umuwe sila sa korea sbi ng kapatid ko pinapainom sa anak nya fresh milk. eh kaka 2yrs old lng ng anak nya tapos bigla nyang bebenta ng kapatid ko yung gatas na s26 sakin kasi ayw na daw ng anak nya sa tingin nyo po ba tama ba na fresh milk ipainom sknya gang sa tumanda. kasi yun daw gsto ng byenan nyng koreana ?? ako bilang ate nya worried lng ksi masyado pang bata pamangkin ko pra sa fresh milk na yan. thank you. :)

4 Replies

If 2 y/o na po ang bata ma, pwede na po mag fresh milk. Ang nutrition po kasi ng toddlers na ganyang edad ay galing na sa solid food. Pwede naman makuha nung bata ang nutrients na kailangan nya sa mga kinakain like gulay, prutas, meat, egg etc.

Hmm . konting Benefits lang makukuha ng Anak nya Sa Freshmilk. sa S26 kase binibigay nya pa mga Nutrition na kaylangan ni Baby . sa Edad nyang yun .

4y ago

Ang main source po ng nutrition ng mga batang edad 1 y/o pataas ay solid food na po ma kaya okay lang na offer fresh mulk as beverage if focused naman sila sa pagpapakain ng healthy food sa bata.

pamangkin ko sa sweden...wala pang 2yrs old..fresh milk din ang iniinom sa sa school nila...sa ibang bansa ganon cguro

Yes ok lang 2 y/o naman na po yung bata at ang nutrients po nasa kinakain na po nya supplement nalang po ang gatas.