Sustento

Hi, asking for a friend. So may friend akong may bf na kaso may anak na.. So sabi nagbibigay naman yung bf nya dun sa anak nya sa abot ng kanyang makakaya kaso may times na tinitigil nya dahil lagi daw nagmamadali sa sustento tapos ayaw naman ipahiram sknya yung anak nya. Gusto man daw masettle ng bf nya about sa bata, magkausap ng ex kaso wala na daw sa ayos kausap puro pananakot nalang ang ginagawa. Kaya minsan, tinatamad sya magbigay kasi gusto nya mahiram para atleast sya mismo yung gumagastos daw sa anak nya at alam nya kung saan napupunta ang pera. May laban po ba kaya yung bf ng friend ko? Lagi daw po kasing tinatakot na ipapakulobg kesyo di daw nag aabot ng sustento. Ano daw pwedeng gawin incase na dumating sa ganong situation? Salamat sa sasagot.

3 Replies

same question may bf po ako and may anak na sya kaso duda sya kung kanya talaga yun nag live in sila and nakapirma naman sya sa b.certificate nung bata until now nagbibigay pa din naman sya ng sustento kaso duda talaga sya kayat gusto nya ipa DNA yung bata month of october may nangyari sa kanila and June nanganak yung nanay nung bata possible poba yun??na kanya kasi wala pang november nagtapat na agad na buntis yung ex nya tapos puro pananakot sa kanya nung time nayun kaya wala na din sya nagawa pero naghiwalay djn sila qnd nagsusustento nga sya ngayon pero panaybhingi ng dagdag yung babae halos every week sinasabi na may sakit ang bata

kung naitago niya po ang mga receipts na nagbibigau siya ng sustento or mga screenshots ng convo na nakapagbigay or nakapagpadala na siya itago niya po yon kasi magagamit niya, ganun din iscreenshot niya yong mga pagbabanta na ginagawa niya, lapit na djn po kayo sa attorney for proper guidance, mukhang may saltik nanay nung bata baka hindi pa nakamove on

may asawat anak na ngayon yung nanay nung bata