Budget Sa Pamilya

Bakit ganon. Mas malaki pa nabibigay na pera ng asawa ko sa exgf nya na naanakan nya lang. 5years old na anak nila. Pero ako need kong kumayod sa trabaho. Para matulungan ko sya sa gastos. Need ko dn magtipid. Pero ung ex nya hndi magawang magtipid. Gastos kng gastos. Nagdadiaper pa. Pwede naman na hndi na. Bakit ganon. Pag samin wala na daw sya pera. Nakikialam pa samin lola at mama nya. Kahit ano sabhn ng ex nya go lang sa bigay. Pag sa akin wala na daw. Tapos idadahilan nya na mag aabroad nlng ulit sya. Kasi kulang daw. Pero sa ex nya. Sobra sobra na. 10k monthly. Di pa nag aaral. Bukod pa ung pahingi hingi ng ex nya. Hays. Sakin at sa baby namin na 5months pa lang 3k monthly. Nakakatawa lang. Bakit ganon budget nya samin na legal nyang pamilya.

11 Replies

Obligasyon un. May anak ba kayo? Baka kasal sila. O baka kabet ka hindi mo lang alam. Aside from all of those stuff na hindi mo nabangget sa post na to, nasa pag uusap nyo yan kung pano mo sya kokontrolin sa gusto mong gawen nya pag hindi ka sinunod edi hindi ikaw ang gusto makasama. Hanap kana ng iba ung ikaw ung tutulungan at epaprioritize kesa nakikipag agawan ka sa sustento ng bata eh 10k a month lang naman hindi naman partner mo nag aalaga 😂 hirap maging nanay akala mo ba

4y ago

Ahm. Nasa last part kasi na sinabi kong may ana kami bka di mo na kasi binasa. At sinabi kong legal na pamilya kami so in short kasal kami. Bka dmo na binasa un last part. Isa pa exgf sinabi ko. Na lahat inasa sa asawa ko. Saka uulitin ko 10k para sa isang 5yr.old lang kahit 5k ok na sana eh. Tapos bukod sa 10k hingi pa ng hingi. Kami tinitipid? Well kaya ko nmn tlga pgkasyahin 3k. Di kasi ako mukang pera kng anong meron di ako nag rereklamo pero kng ganyan sa ec nya? Ibang usapan na un. Ako legal na asawa dto.

Cinonfront mo na ba siya about don? Dapat pag ganyan hati sila ng ex niya sa gastos sa bata at di iaasa lahat sakanya. Pwede kang magrequest ng kasulatan sa barangay na dapat hati yung hunby and ex niya sa sustento sa bata since legal wife ka naman. Mejo unfair talaga na ganon. Talk to him about it mejo unfair nga.

Relate ako sayo sis. Fiancé ko nasa america kulang padala pampacheckup ko. Pero sa pamilya nya at barkada nya sobra2 ang padala. Tapos may mga pambili pa sya ng sapatos nya. Hahahaha katawa. Hiniwalayan ko nga.

My obligation din sya dun. Baka un ang usapan nila na sustento sa bata. Since my work ka nman kaya cguro 3k lang bnibigay nya sayo. Magkano ba kinikita ng asawa mo is pa yun sa ecconsider mo.

4y ago

Dapat kasi naghanap ka na lang yung single at wala talagang anak sa iba.

Kausapin mo hubby mo about sa situation nyo, baka kasi yun ang naging usapan nila ng ex nya na amount para sa sustento sa anak nila.

Eh baka may something naman sila ni ex kaya sige bigay, dios ko ate wag ka magpastress sa ganyan, di mo yan deserved

Magulo talaga ganyan lalo na kung hindi pa nakaka move on yung ex niya at gagamitin anak para matali sknya asawa mo tss

Sorry ha pero baka un talaga ang mahal nya?

Patulfo mo sis. 5 yrs old? Diaper?

baka nakadalawa na di mo lang alam. sorry

4y ago

O baka di pa nakaka move on asawa mo sa ex nya. Sorry.