fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Ang laking diskriminasyon naman dito pag hindi kasal. Unang una sa lahat kung ikaw na lola concern ka sa needs ng apo mo hindi mo na kinailangan makialam sa ganyang bagay lalo pa kung nagka anak na anak mo sa gf nya.DAPAT SA SIDE NG LALAKI LAHAT NG GASTOS EH MAY KITA O WALA YUNG LALAKI. 5k a month? Hindi sapat yun sa needs ng baby, swerte oa sila kung hindi ka pala hingi ng pera dahil breastfeed ka naman. Better na pag usapan nyo yan ng boyfriend mo momsh. Kasi kawawa ang anak nyo. Hindi porke HINDI KAYO KASAL SILA NA .AGDEDESISYO KUNG MAGKANO LANG DAAT IBIGAY SA ANAK NYO. ANAK NYA YAN. PARA NAMAN SA MGA NANAY DITO NA MAY ANAK NA BABAE. HINDI DIN KAYO MATUTUWA FOR SURE.

3y ago

kasal = legal rights yun po katotohanan wag tayong immature. sad to say wala siyang right sa kinikita ng bf niyang seaman. Pwede siya mag demand for sustento Kung kulang pero Yung pakialamanan niya Yung ginagawa ng Lola niya sa pera ng bf wala na syang magagawa. bf niya lng makaka solve nun kasi mama niya yun. and naaawa Yung lola sa kabilang apo kaya d mo rin masisi lola na mag suporta. clear nmn Diba? Pag d k kasal wala ka rights san gastusin ng partner mo pera niya, may karapatan ka mag demand para sa anak mo lang. Kung gusto niya makialam MAGPAKASAL SILA Yan mahirap Pag live in. wla kang karapatan kaya Kung may anak akong babae, sasabhin ko wag siyang papatol pag LIVE IN kasi wlang karapatan LEGALLY. nga nga lng tlga. hanggang anak ka lng mkakahabol. that's the truth.