Unfair para kay baby

Naaawa ako sa baby ko kahit 7months palang sya sa tummy ko, dahil ramdam ko na may paborito yung lola nya, hindi pantay ang pagtingin sa mga apo yung anak nya 5months palang binigyan na nya pambiling gamit ng apo nya dun, apo nya sakin 7months na, bukod sa wala na syang inabot para sa anak ko puro pa sya pangunguntra sa pagbili namin ng asawa ko na magagamit ng baby namin, kemo matagal pa daw, sobrang aga naman daw namili ect.

1 Reply

Don't stress too much sa mga ganyang bagay momsh. Ang mahalaga naman ay ang pagtingin ninyong parents sa anak niyo. Mas lalo lang kayong mastress at mas lalo lang maffeel ng anak niyo ang unfair treatment kapag masyado niyong pinapansin mga ganyan na bagay. 🙂 Think positive always. 😉