pa advice naman po.

yung partner ko po kse inako nya nman po na anak nya tong pnabbuntis ko. kso bnalikan nya ung unang gf nya. at sustento nlng dw yng ibbgay nya sa baby nmen. pero iba po sya pag nkkasma ko sa chech up ko. parang magbf gf pa dn kme gnon pa dn sya. ano kaya ibig nyang sbhn. kse hndi boto skn mga ate at mama nya.

1 Reply

Probably nalilito pa din yung partner mo kung ano ba talaga ang gusto nya or sino ba talaga ang gusto nya. Does he still get extra benefits from you? Kasi if he does, don't let him do that to you. Pinili nya na yung unang gf over you. And ask for a written statement na magbibigay sya ng sustento para sa baby nyo. Lalo na ang family nya ayaw sayo so pwedeng pigilan sya ng mga ito na magbigay ng sustento para sa anak nyo.

5y ago

hndi nman po tutol yng pmilya nya sa sustento. kso di mo sya mka desisyon para sa knya. wala pa dn kse syang work. ok nman kme nung di pa nya alam na buntis ako. msaya pa kme. sguro di lng tlga sya hnda magka pamilya. ang sad pero kailangang tanggapin. 😢😢

Related Articles