fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

hirap naman ng kalagayan mo hindi man kayo kasal magkakaanak na sya sayo dapat na sayo na atm niya kami simula nagwork asawa ko inabot na sakin atm niya dipa kami kasal noon pero ngayon kasal na wala yan sa kasal o hindi dapat di nangingialam biyenan mo sa atm kakasya ba yang 5k seaman asawa mo malaki sahod niyan kausapin mo bf mo.

maswerte na ako pala sa parent ng bf ko, kasi, kahit walang atm bf ko, lahat ng kulang namin gastusin papa niya nag bibigay kahit di pa ako nanganganak. haayst kawawa naman kayo pati bf mo, parang ginawang taga supporta sa anak ng iba. okay lang naman sana yan kung di kayo nagigipit at afford niyo oa mga gastusin lalo na may anak kayo

4y ago

Advice hinihingi hindi bida bida

kausapin nyo po boypren mo na dapat nasayo ang atm dahil may anak na kayo at bigyan na lng yung nanay nya, kc ako seaman dn partner ko hnd kmi kasal pro nasa akin atm nya at meron dn sariling atm nanay nya.pwde naman nya iseparate yung padala sa inyo kc magulo pg gnyan lalo na pg hnd mo close masyado yung nanay nya.

Talk to your boyfriend kasi siya po ang mag dedesisyon kanino nya ibibilin ang atm nya. Hindi pa po kayo kasal kaya may right pa ang nanay na humawak ng atm nya. Sustento lang po mahihingi mo sa boyfriend mo. Saka wala ka na pakialam sino bibigyan ng nanay nya. Kaya mas mainam yung boyfriend mo ang kausapin mo.

Napakaswerte ko pala tlaga sa biyanan 😊 kmi kc ng asawa ko noon khit di pa kami kasal saakin binigay ng biyanan ko ung ATM ng asawa ko. Nag ibang bansa ang asawa ko noon. Mag usap cguro kau sis ang BF mo 😊 and pagpray mo lagi future biyanan mo 😊

Yan mahirap, Hindi Kayo kasal kaya mama Niya tlaga hahawak. Parang sinuportahan ka Lang din Ng bf mo. Syempre Hindi syo ibibigay Ng nanay Yung atm, Ina k lng Ng Apo Niya Ska gf ka Lang Ng anak niya, Hindi din Kayo live in dahil sa trabaho Ng bf mo.

ayun lang po .. di kayo kasal mommy kaya ang bbgyan nya lng tlaga sa ngayon is para sa bata. kung meron para sayo salamt. pero kung wala ok lng. basta ang 5k kulang po para sa anak mo. yan lng po ang pwede mong ikulit ng ikulit sa bf mo mommy.

Pagusapan nyong dalawa yan. Bf mo dapat kausapin mo. Ano ba plano nyo? Ano ba plano niya sa inyo? Dapat alamin mo. Mahirap kasi mag bf palang kayo. Di mo talaga mahahawakan ung atm niya unless siya mismo ang magdesisyon nun.

Mag usap kayo Kung sa tingin mo kulang Ang sustento for your baby... Yung sa atm Naman for now since d kayo kasal Wala kang magagawa Kasi Hindi Sayo iniwan Ang atm masakit man isipin na NASA mama nya.

Pa tulfo mo na sis kahit d kayo kasal at hindi naman kayo hiwalay may karapan ka dun kasi may anak kayo ... Lalu na para sakin lang huh d naman kakanu yung 5k lang sa bata lalu na pag nag kasakit pa ...

4y ago

Wrong move po better na kausapin ung bf muna dahil kung idadaan sa legal matatalo si ate girl kasi binibigyan pa din siya ng sustento kung buti walang binibigay pwede siya magreklamo 🙂 plus affidavit of acknowledgement from the bf kasi kung walang ganon at hindi ina-acknowledge which is sa birth cert ng baby kung idadaan sa korte same case from the first matatalo lang siya 🙂