fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

seaman din ang bf ko , at nsa mama nya ang atm nya hndi ko sya inoobliga na mag bgay as long na mganda ang usapan nmen about sa gastos sa bata . kase hndi kme kasal ayokong pamasukan ang atm nya dahil wala pa talaga akong karapatan . Mas okay Kung BF mo kausapin mo about jan at wag mo pahimasukan ang atm na hawak ng mama nya kase malay mo ung bgay ng BF mo para sa mama nya ang bnibgay naman ng mama nya dun sa apo nyang isa .