fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Seaman din BF ko sis, ang atm nya nasa papa nya for allotment then nag open ako ng savings account sa Unionbank pra dun nagpapadala bf ko ng allotment samin ng baby ko monthly. Kasi monthly nagrerequest ang bf ko sa main office nila pra sa allotment namin ng baby. Napag usapan kasi namin na kahit maiksal kmi hnd puputulin ang allotment sa papa nya kasi syempre reward nya nalang din sa papa nya sa lahat ng sakripisyo sknila which is ayos lang saken. Ask mo bf mo if pwd na mag request din sya sa office nila pra hnd ka na hihinhi sa mama nya.