fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

For me.. Since di nmn kami kasal ok lang nsa mama nya ung atm.. Para kung halimbawa nagka problema in the future na mukang di malayong mangyari s inyo.. (ung di pagtitiwala ng atm ng bf mo sau my attitude n d mganda yan) wala syang maiisumbat.. Pero ung 5k kada buwan para s baby.. Parang di nmn tama un.. Gatas na lng ng baby magkano n diaper pa,ung mga check up at vitamins p.. Kulang ang 5k momsh.. Kausapin mo.. Or pakitaan mo ng lista/resibo n gastos ng bata.. Baka nmn di nya alam n 5k lng binibigay nung mama nya sayo.. Better kausapin mo sya