fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Kausapin mo nalang po bf nyo na maglaan ng budget na para sa inyo talaga. Hindi po kasi kayo kasal kaya yung allotment sa magulang nya talaga mapupunta. Same po kasi tayo ng situation, sasakay na din bf ko pero yung atm sa mother nya mapupunta. Sinabihan ko nalang sya na dagdagan yung padala na para sakin talaga ,para yung allotment sa nanay nya nalang. Pinagkaiba lang natin mamsh, yung baby ko lang yung apo tsaka sa bahay nila ako titira. Mas okay po na magusap kayo ng bf nyo tapos kausapin nya namn mother nya.