fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Hayyss momsh, unang una bat nasa mama ng bf mo yung atm niya? Dapat ikaw na nga humahawak nun kase kayo may anak na. Wa na dapat ganyan ganyan na ganap. May reason naman kayo e. May pamilya na. Dat ikaw na nag ha handle ng atm e. Anyways, insight ko lang yan momsh. Ganun naman kase talaga e. Dapat siasabi mo yan sa bf mo na ganun. Nag bibigay pa sa iba yung mama mo. Dapat sayo na yun. Dagdag na bigay na yun sayo ganun.