fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Ganyan dn kami nasa byanan ko ung ATM pero wla naman ibang binibigyan ng pera. Un nga lang minsan nagpaparinig dame daw bayarin' e wla pa naman ako work kc 35weeks preggy na ako nagresign ako sa work. Nagbibigay naman ung asawa ko kung gusto nya lang kc pinagawan nya naman ako ng sariling ATM. Minsan dku tlga maiwasan umiyak tas mag isip na umuwi nalang sa amin para wala na akong isipin..