fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Naku sis! Mahirap tlaga yan... d pa kc kayo kasal kaya d ka po pd magdemand na sayo ibigay yung ATM ni bf! Cguro mas okay kung kausapin mo c BF ng mahinayon pa.aware mo Lang cya pero hanggang dun Lang... wag magdemand sa kanya sa ATM kc kung d pa kayo kasal at gusto mo na kunin yung ATM nya, minus points ka dyan sa Nanay nya. Mas maganda cguro kung kausapin mo cya na sayo nalang ibigay yung panggastos sa bata wag na dadaan sa nanay nya.