Bakuna

Naturukan po yung baby ko last June 24 ng bakuna both legs po. PCV (Pneumococcal Conjugate Vaccine) and MMR (Measles, Mumps, Rubella) po yung tinurok sa kanya. My baby was 9 months old po. May mga pulang pantal pantal sya na lumabas sa left leg nya and nilalagnat po sya hanggang ngayon at nasasaktan parin sya. Worried po ko sa mga pulang pantal pantal na lumabas. Normal lang po ba yun? Sino po yung may same experience? Yung mga naunang vaccine naman nya wala namang nagpantal. Ps: Di po masyadong kita sa pic yung pula pula pero medyo madami sya palibot sa tinurukan.

Bakuna
1 Reply

hi momsh, kakatapos lang din ng baby ko sa mmr vaccine nia. and normal side effect daw po ang pantal na pula pula na sinasabi nio momsh. after vaccine, maglalabasan daw yun 5 to days after. kusa lang mawawala. ang need lang gamutin is ung lagnat daw po. ung rashes pabayaan lang daw po. 😊

4y ago

saan po kayo nagpaturok? bakit di po kayo ininform? para sana panatag lang po kayo.